Trang chủ > Đánh giá các bài thuốc > Tư vấn giải đáp về thuốc chữa trị xương khớp Tọa Cốt Thống

Tư vấn giải đáp về thuốc chữa trị xương khớp Tọa Cốt Thống

Tư vấn giải đáp về thuốc chữa trị xương khớp Tọa Cốt Thống
5 (100%) 2 votes

Gần đây các bác sĩ của Trung tâm có nhận được rất nhiều những thắc mắc gửi về xoay quanh các loại thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp phổ biến trên thị trường hiện nay. Một trong số đó là thuốc Tọa Cốt Thống, chiếm lượng câu hỏi khá lớn trong danh sách.

Nguyên nhân chủ yếu nhiều người con băn khoăn chưa lựa chọn loại thuốc điều trị này là mức giá khá cao. Một lọ Tọa Cốt Thống có giá bán công khai là 880.000/90 viên. Liều dùng mà nhà sản xuất đưa ra là 3 – 4 viên/ngày. Như vậy khoảng mỗi lọ được sử dụng trong một tháng. Và đồng thời nhà sản xuất cũng đề xuất số lượng từ 3 đến 6 lọ mới thấy được hiệu quả. Vì vậy đương nhiên người bệnh sẽ phải đặt ra thắc mắc liệu thuốc có tác dụng thực sự hay không, có hiệu quả cho bản thân hay không, có lãng phí nếu quyết định đầu tư hay không?

Tìm hiểu cơ bản về thuốc Tọa Cốt Thống

Về thuốc Tọa Cốt Thống, mặc dù đây là bài thuốc Đông y, nhưng thực tế thuốc được lấy nguyên liệu, bào chế và sản xuất trực tiếp từ Mỹ – nơi thành lập công ty, sau đó thuốc được nhập khẩu về Việt Nam và đến tay người dùng. Những nguyên liệu được tự nuôi trồng và được nhà sản xuất đảm bảo về máy móc hiện đại, quy trình đúng chuẩn, chất lượng thu hoạch tốt, đồng thời điều này cũng giúp tránh được nguy cơ lẫn lộn các nguyên liệu Trung Quốc không kiểm soát được chất lượng. Tuy nhiên khách quan mà nói, thảo dược Đông y nói chung nên được khai thác trực tiếp từ tự nhiên thì tác dụng là cao nhất.

tọa cốt thống

Thuốc tọa cốt thống

Những loại bệnh mà thuốc Tọa Cốt Thống có thể điều trị

  • Bệnh về cột sống thắt lưng và cổ: đau, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm, vôi hóa…
  • Bệnh về đĩa đệm: lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, các bệnh phồng đĩa đệm
  • Bệnh khi dây thần kinh bị chèn ép gây đau, tê bì chân tay.

Nhìn chung thuốc có thể trị đa dạng nhiều loại bệnh liên quan xương khớp nói chung, và cũng khá an toàn dù sử dụng liên tục trong thời gian dài. Ưu điểm lớn nhất của Đông y so với Tây y là không gây hại cho cơ thể người dùng, không tích tụ thêm bệnh và không làm tình hình bệnh xấu đi.

Thuốc Tọa Cốt Thống có thực sự giúp chữa khỏi bệnh không?

Nhà sản xuất không có những cam kết chắc chắn về vấn đề này, nên chúng tôi cũng không thể chắc chắn kết luận. Thuốc mang lại mức độ hiệu quả ra sao còn phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa người sử dụng, tinh thần và quá trình rèn luyện vận động cơ thể. Tuy nhiên vì thuốc cũng khá an toàn, không có tác dụng phụ nên người bệnh có thể dùng thử một liệu trình nếu như đủ điều kiện đầu tư.

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người chính vì thế người bệnh nên gọi điện đến bác sĩ để được hướng dẫn về cách dùng như thế nào để có hiệu quả Nhất

Bước chân vào Đông y, người bệnh sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau. Vì thế việc tìm hiểu kỹ từng loại là điều rất đúng đắn và cần thiết. Mong rằng mỗi người bệnh sẽ tìm ra bài thuốc tốt nhất cho căn bệnh của mình.

Bài viết liên quan


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm
DMCA.com Protection Status