Trang chủ > Bài thuốc hay > Thuốc An Cốt Nam có chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm không

Thuốc An Cốt Nam có chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm không

Thuốc An Cốt Nam có chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm không
5 (100%) 1 vote

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi xin có một vấn đề muốn được giải đáp. Cách đây hơn một năm tôi phát hiện mình mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Tôi có đi khám và được cho uống khá nhiều loại thuốc. Tôi đã xin phẫu thuật nhưng bác sĩ nói không cần thiết, chỉ cần về tập luyện uống thuốc đầy đủ. Tuy nhiên bệnh hình như không có tiến triển tốt cho lắm. Với lại dùng thuốc Tây lâu dài như vậy tôi sợ không tốt. Vì thế tôi có chuyển sang tìm hiểu về thuốc Nam. Hầu hết các trang trên mạng tôi tìm được đều nói về thuốc An Cốt Nam. Tôi chưa tin chắc về quảng cáo lắm nên muốn hỏi lại ý kiến bác sĩ tôi có nên dùng An Cốt Nam hay không? Thuốc này có thực sự có hiệu quả giúp tôi khỏi bệnh hay không? Hoặc chỉ cần bệnh có tiến triển tốt là được. Vì càng lúc tôi càng thấy đau nhiều hơn.

Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn, đầu tiên rất cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi cho bác sĩ. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là loại bệnh xương khớp rất phổ biến. Bạn có nói bạn phát hiện mắc bệnh đã hơn một năm nay, nhưng do bệnh không được mô tả cụ thể nên bác sĩ chưa thể chẩn đoán kỹ hơn cho bạn. Nếu bác sĩ chuyên khoa kết luận bệnh của bạn không cần phẫu thuật thì bạn có thể tạm thời yên tâm vì tình trạng bệnh của bạn khá phổ biến, không phải nằm trong các trường hợp nghiêm trọng nhất.

Về bài thuốc An Cốt Nam, đây là một trong những bài thuốc Nam dược đã xuất hiện từ khá lâu, thuộc vào các bài thuốc gia truyền, tác dụng chính được nhắc đến là điều trị khá đa dạng các loại bệnh xương khớp, ví dụ như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… Thành phần thuốc đều là các loại thảo dược tự nhiên và có cam kết không có pha thêm tân dược giảm đau nên có thể đánh giá là an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là dùng trong một thời gian dài. Đây cũng là đặc điểm chung của các bài thuốc Đông y.

thuốc an cốt nam

Thuốc chữa xương khớp an cốt nam

Nhìn chung, tác dụng của bài thuốc An Cốt Nam cũng khá tương tự với nhiều bài thuốc xương khớp nổi tiếng khác: lưu thông tuần hoàn máu, bồi dưỡng thể chất, gân khớp, hồi phục các tổn thương dần dần, đào thải độc tố… Thuốc có hai dạng là thuốc uống và cao dán, khá tiện dụng cho những người bệnh thiếu thời gian, và điều trị theo liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài khoảng 10 ngày.

Vấn đề sử dụng thuốc An Cốt Nam có chữa khỏi bệnh được không, còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh và cơ địa có hợp thuốc hay không. Ngay cả nhà sản xuất cũng không cam kết khẳng định chắc chắn rằng thuốc có mang lại tác dụng cho 100% bệnh nhân. Việc điều trị dứt điểm cũng vậy, rất khó để kết luận sớm. Đông y Nam dược nhìn chung có tác dụng chậm nên cần sự kiên trì. Tuy nhiên chúng tôi khuyên nếu như bạn quyết định sử dụng An Cốt Nam, sau khoảng 2 liệu trình không thấy biến chuyển thì nên dừng lại và đổi bài thuốc khác.

Điều trị bệnh xương khớp nói chung bằng liệu pháp Đông y là quyết định khá đúng đắn, điều quan trọng là lựa chọn đúng bài thuốc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất, sớm nhất.

Chúc bạn có những lựa chọn tốt và sớm khỏi bệnh!

* Lưu ý: Hiệu quả của thuốc có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm
DMCA.com Protection Status