Trang chủ > Bài thuốc hay > Dùng thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt có tốt không?

Dùng thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt có tốt không?

Dùng thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt có tốt không?
5 (100%) 2 votes

Gần đây, xu hướng quay trở lại sử dụng hướng điều trị theo Đông y truyền thống ngày càng tăng lên. Nhất là đối với các loại bệnh xương khớp, gần như Tây y chỉ hỗ trợ được đến điều trị bảo tồn, điều trị triệu chứng mà căn nguyên bệnh vẫn còn. Đông y đặc biệt an toàn hơn so với Tây y rất nhiều, khiến cho người bệnh cảm thấy yên tâm dù phải sử dụng lâu dài

Đối với bệnh xương khớp, có rất nhiều sản phẩm Đông y đang được giới thiệu tới người dùng với nhiều dạng hiệu quả khác nhau, mức giá khác nhau phù hợp cho nhu cầu và khả năng của mỗi người. Trong số đó, có những sản phẩm là thuốc điều trị, số khác là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị. Tất cả nhìn chung đều có đặc điểm chung là an toàn, có thể mang lại tác động tích cực cho bệnh.

PQA Dưỡng Cốt là một trong những loại thực phẩm chức năng xương khớp đang được bán trên thị trường. Về thực phẩm chức năng nói chung, nhiều người vẫn còn khá băn khoăn chưa lựa chọn mà đợi tham khảo thực tế, nên đã gửi các câu hỏi, ý kiến thắc mắc về Trung tâm. Sau tìm hiểu, chúng tôi có thể đưa ra một số nhận định về loại thuốc này như sau:

Thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn

Những thảo dược được sử dụng trong bài thuốc này gồm có: đại táo, sinh khương, bạch thược, cam thảo, ma hoàng, cát căn và một số thành phần khác. Nhà sản xuất cũng cam kết rằng bài thuốc rất an toàn, dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, có thể dùng trong một thời gian dài nhằm mục đích hỗ trợ điều trị lâu dài.

Hỗ trợ điều trị đa dạng nhiều loại bệnh

Thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt được giới thiệu có thể tham gia hỗ trợ điều trị đối với khá nhiều dạng bệnh liên quan xương khớp nói chung. Cụ thể là:

  • Đau lưng, mỏi khớp.
  • Nhức trong xương.
  • Bệnh phong thấp.
  • Đau nóng khớp xương.
  • Tê buồn, nhức mỏi chân tay.
  • Đau đầu, đau vai gáy, đau dây thần kinh…

Đây đều là những biểu hiện, triệu chứng, biến chứng của các loại bệnh xương khớp. Hướng tác động của PQA Dưỡng Cốt là giúp thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết, khu trừ phong thấp, từ đó hỗ trợ giải quyết những cơn đau, sự co cứng cơ, tê bì chân tay… Đó cũng là một trong những hướng điều trị phổ biến của các loại thuốc Đông y nói chung.

PQA dưỡng cốt

Thực phẩm chức năng PQA dưỡng cốt

Hình thức bào chế tiện dụng

Hầu hết các loại thuốc Đông y hiện nay đều không bắt người dùng phải bốc, sắc thuốc uống như cách làm truyền thống nữa, mà đã sản xuất theo dạng dùng trực tiếp, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt được sản xuất dạng gói bột, sử dụng bằng cách pha với nước để uống trực tiếp, khá tiện dụng.

Giá thành không quá cao, phù hợp điều kiện nhiều người

Giá bán công khai của sản phẩm thực phẩm chức năng PQA Dưỡng Cốt là 140.000đ/hộp/25 gói. Liều dùng được nhà sản xuất đưa ra cho người lớn là 1-2 gói/lần, 2-3 lần/ngày. Vậy một hộp PQA Dưỡng Cốt sẽ sử dụng được trong 1 – 2 tuần. Người bệnh có thể sử dụng thử sản phẩm để đánh giá hiệu quả mà không quá ảnh hưởng đến kinh tế của bản thân hay gia đình.

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các loại thực phẩm chức năng nói chung đều chỉ dừng lại ở mục đích hỗ trợ điều trị. Và hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa của mỗi người.

Bài viết liên quan


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm
DMCA.com Protection Status